Một trong số những vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới khi quyết định đi cắt bao qui đầu là “Chi phí cắt quy đầu là bao nhiêu? thời điểm này, rất khó để đưa ra chi phí chính xác bởi nó tuyệt đối phụ thuộc vào mức độ bệnh lý ở ba quy đầu, cơ sở tiến hành, trình độ kỹ năng của lương y... Để hiểu kỹ hơn về vấn đề này, nam giới cần tìm hiểu qua bài viết sau.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật ngoại khoa ngoại khoa tác động trực tiếp tới ba quy đầu của phái mạnh nhằm cắt bỏ lớp bao da quy đầu thừa ở phía ngoài "cậu nhỏ".

Phẫu thuật cắt quy đầu thường được thực hiện cho nếu nam giới gặp phải mức độ dài, bệnh hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh cậu nhỏ gặp khó khăn, dễ mắc bội nhiễm bệnh chuyên khoa nam, ảnh hưởng đến cuộc yêu.

Đối với nếu phái mạnh có bao da quy đầu thông thường thì không cần thiết phải thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao da quy đầu. nhưng mà, các bác sĩ chuyên khoa khuyên đàn ông nên đi cắt bao quy đầu bởi điều đó mang đến nhiều lợi ích cho thể trạng như:

 • Giúp việc vệ sinh cậu nhỏ được dễ dàng hơn, các bựa sinh dục, dịch bẩn sẽ được loại bỏ ra ngoài.

 • Cắt quy đầu sẽ giúp cho làm giảm mắc viêm nhiễm bệnh chuyên khoa nam do khi chưa cắt bao quy đầu, việc vệ sinh "cậu bé" khó khiến nước tiểu, các cặn bẩn tích tụ lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm thâm nhập gây ra bệnh.

 • Giúp cậu nhỏ phát triển với kích thước chuẩn, làm tăng độ tự tin cho các quý ông trong chuyện chăn gối.

 • Bựa sinh dục là một trong số những tác nhân gây nên ung thư cho cậu nhỏ. Khi cắt da quy đầu, có thể phòng ngừa được có khả năng gặp phải ung thư "cậu nhỏ", bệnh nam khoa cực kỳ nguy hiểm đối với đàn ông.

 • 1 lợi ích không thể kể đến khi thủ thuật ngoại khoa da bao quy đầu đó là giúp nâng cao chất lượng quan hệ tình dục. bao qui đầu được cắt sẽ giúp phái mạnh có thêm tự tin, giúp cho tăng cực khoái và mang đến sự thỏa mãn cho bạn tình.

Thời điểm này, cắt bao qui đầu bằng phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với mặt tốt thời gian thủ thuật ngoại khoa mau chóng, mang tới hiệu quả cao, không gây đau rát, không gây ra di chứng, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh được nhiều đàn ông chọn lựa khi cắt bao da quy đầu.

Khi mắc phải tình trạng dài, bệnh hẹp bao quy đầu thì phái mạnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra cách cắt bao da quy đầu phù hợp với từng khi mà.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt da quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề quan tâm tìm hiểu của rất nhiều phái mạnh khi có ý định đi cắt bao da quy đầu bởi mỗi người đều có hoàn cảnh kinh tế khác nhau. Theo các bác sĩ chuyên khoa, giá cả cắt quy đầu tùy thuộc vào quá nhiều nhân tố nên không thể đưa ra con số chi tiết.

Để biết chuẩn xác giá thành, cần phải có sự thăm khám của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc tại cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm tình trạng bệnh. rồi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chi tiết và giá thành dự kiến. đàn ông có thể căn cứ vào các tác nhân sau để ước lượng giá cả cắt bao quy đầu:

 • Tình trạng bệnh

khi mà bao quy đầu quá dài hoặc hẹp ở mức độ nhẹ thì thời gian thủ thuật ngoại khoa nhanh hơn, không tốn kém giá thành. Ngược lại với khi mà da bao quy đầu ở mức độ nặng hơn thì cần phải chữa trong kéo dài, mất nhiều mức phí.

 • Cách thực hiện

Việc chọn phương pháp thực hiện cắt bao qui đầu cũng có mối liên quan đến giá thành cắt bao da quy đầu. Đối với một số phương pháp cắt bao da quy đầu áp dụng kỹ thuật tiên tiến sẽ có giá cả cao hơn so với các cách truyền thống.

Bù lại ở một số phương pháp thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu hiện đại sẽ mang lại hiệu quả, an toàn cao, thời gian phẫu thuật mau chóng, không gây đau đớn, không gây ra biến chứng, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

 • Địa chỉ tiến hành

Thông thường, tại địa chỉ tiến hành cắt bao qui đầu uy tín, có đội ngũ thầy thuốc xuất chúng, giàu kinh nghiệm công tác cùng một số thiết bị máy móc y tế tiên tiến, dịch vụ y tế chất lượng thường có giá thành cắt bao qui đầu cao hơn so với các địa điểm kém chất lượng, những người, trình độ y bác sĩ không bảo đảm, cơ sở vật chất thiếu thốn.

 • Mức độ thể trạng của người mắc bệnh

Khi mà đàn ông có mức độ thể trạng tốt, tuân theo theo đúng khuyến nghị của bác sĩ thì quá trình hồi phục nhanh hơn, không gây di chứng và không phải tái khám lại. Đối với nếu đàn ông có sức đề kháng yếu, quá trình hồi phục kém và không chăm sóc cẩn thận sẽ khiến thương tổn bội nhiễm và cần phải tái tái khám. bởi vậy, giá cả cũng có sự rối loạn.

Như vậy, cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền căn cứ theo vào từng nhân tố và cũng do nam giới lựa chọn. Tốt nhất, đàn ông không nên quá quan trọng vấn đề tiền bạc, nên chủ động khám bệnh và chọn trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín để kết quả cắt bao da quy đầu đem đến hiệu quả.

  文章標籤

  catbaoquydau

  全站熱搜

  Khám bệnh trĩ 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()